Thiết kế website công ty quảng cáo chuyên nghiệp – Làm website tạo thành công cho tương lai của bạn

công ty quảng cáo website

Thiết kế website công ty quảng cáo, truyền thông là gì?

Website không chỉ đơn thuần là tập hợp các trang con chứa nội dung văn bản, hình ảnh, flash và video. Thiết kế website là tạo nên sự thành công cho tương lai của bạn. Làm website công ty quảng cáo có mục đích chính là thực hiện một dự án xây dựng website để giới thiệu đến khách hàng tiềm năng những sản phẩm và dịch vụ công ty đang cung cấp.

Mặc dù không yêu cầu quá nhiều về tính năng, nhưng việc thiết kế website cho mọi công ty, đặc biệt là cho công ty quảng cáo, đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Vì họ thường có những sản phẩm mang tính sáng tạo, nên website phải thể hiện được điều đó.

Đa phần các sản phẩm của ngành truyền thông quảng cáo là hình ảnh, video, âm thanh,… do đó, việc tạo một website công ty truyền thông với giao diện hợp lý là để tôn vinh những sản phẩm đó. Ngoài ra, website công ty quảng cáo cần chứa nội dung giới thiệu doanh nghiệp và sứ mệnh tầm nhìn. Hơn nữa, nó phải cung cấp sản phẩm tiêu biểu hay tin tức liên quan đến truyền thông. Sự sắp xếp các module hợp lý là yếu tố tạo nên sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp của website.

Bên cạnh việc thiết kế giao diện website đồng bộ hóa với bộ nhận dạng thương hiệu từ logo, slogan, người thiết kế web cũng cần chú trọng đến dung lượng của website để đảm bảo tốc độ tải trang phù hợp. Website thường chứa nhiều video và hình ảnh có dung lượng cao. Do đó, cần đầu tư để có được độ tải trang nhanh nhất. Vậy việc tạo website cho công ty quảng cáo rất cần sự tỉ mỉ.

Yêu cầu cơ bản cần có của website công ty quảng cáo

Để thiết kế website cho công ty quảng cáo, ta cần nghiên cứu kỹ để tạo ra giao diện và yếu tố sáng tạo phù hợp. Bên cạnh đó, còn cần nhiều yếu tố khác để trang web có thể mang đến giá trị cho doanh nghiệp chứ không chỉ để “làm màu”:

Thể hiện được nghệ thuật độc đáo – sáng tạo

Với website của một công ty quảng cáo, yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật là vô cùng quan trọng. Tính thẩm mỹ cao, độc đáo và sáng tạo giúp tạo được sự chú ý, quan tâm của khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập.

Tính sáng tạo là yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty quảng cáo. Khi lập trình web, cần đảm bảo giao diện web độc đáo, hoàn toàn không copy của các doanh nghiệp đối thủ. Tạo điểm riêng biệt, hoàn toàn khác biệt là điều quan trọng cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp.

Thiết kế hướng tới người dùng

Thiết kế UX/UI, hay thiết kế Responsive đều cần được xây dựng đầy đủ. Giao diện đẹp, thân thiện và phù hợp với hầu hết người dùng cần được đảm bảo để quá trình sử dụng trang web hỗ trợ công việc đem tới kết quả cao.

Thân thiện với mọi thiết bị, tương thích với mọi giao diện khác nhau là cách để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và luôn nghiêm túc khi xây dựng một dự án. Thực hiện thiết kế website công ty quảng cáo cần đảm bảo hướng tới người dùng là yêu cầu cơ bản nhưng vô cùng quan trọng. Với trang web chất lượng, thân thiện người dùng và cả với các công cụ tìm kiếm luôn là yếu tố để website có thể mang lại giá trị.

Cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết

Tính năng của một website khi đưa vào sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Do đó, khi thiết kế website công ty tổ chức sự kiện, cần quan tâm đến các tính năng cần phải có cho web.

Không cần có những tính năng quá “cao siêu” vì bản chất nó vẫn là một trang web giới thiệu. Chỉ cần có những tính năng cơ bản như tìm kiếm, gửi form thông tin, tích hợp chat Zalo,… là đủ cho một trang web giới thiệu doanh nghiệp hiện đại. Người dùng có thể được hỗ trợ nhanh chóng hoặc để lại thông tin khi muốn yêu cầu công ty liên hệ lại.

Đảm bảo tốc độ tải trang tốt

Trải nghiệm của người dùng có thực sự tốt, có đạt được sự hài lòng cao hay không một phần chịu ảnh hưởng bởi tốc độ tải trang của website. Không có người dùng nào muốn phải chờ đợi quá lâu khi truy cập một website, cho dù nó đẹp đến đâu. Tuy nhiên, nếu web load quá chậm, người dùng sẽ chán nản và nhanh chóng thoát.

Đối với một công ty quảng cáo, việc hoàn thiện nội dung, sử dụng media gây sự chú ý là vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Do đó, khi thiết kế web cho công ty quảng cáo cần chú ý đảm bảo tốc độ tải trang. Cho dù là lồng ghép video vào website hay trang web có nhiều bài viết, hình ảnh, tốc độ load cũng không được vượt quá 3s.

Chi phí thiết kế website quảng cáo

Đưa ra được mức chi phí chính xác cho việc thiết kế website công ty quảng cáo không đơn giản vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Bạn chọn tên miền như thế nào?
 • Thuê hosting giá bao nhiêu?
 • Chọn giao diện như thế nào?
 • Dịch vụ hỗ trợ sau khi hoàn thành web ra sao?

Đây chỉ là những chi phí chính, ngoài ra bạn còn phải mất thêm nhiều phí khác để duy trì website, như SEO cho web lên top hay thêm tính năng để thu hút người dùng hơn. Bất kỳ yếu tố nào cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí làm web cho agency của bạn.

Công ty thiết kế website Tam Nguyên

Dưới đây là một số lý do đại diện cho hàng nghìn khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức tại Tam Nguyên:

 1. Tam Nguyên có 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet. Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển website trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững.
 2. Website được bảo hành trọn đời, mọi vấn đề được chúng tôi hỗ trợ nhanh 24/7. Bạn hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh, mọi vấn đề quản trị website đã có Tam Nguyên.
 3. Bàn giao toàn bộ Source code, tài khoản domain và hosting.
 4. Thiết kế website với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.
 5. Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.
 6. Website được thiết kế chuẩn SEO, giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google với các Plugin hỗ trợ SEO chuyên sâu.
 7. Tốc độ load web nhanh: Website bán hàng tốc độ tải trang chậm là nguyên nhân mất khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn chú trọng tối ưu tốc độ.
 8. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.
 9. Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social.
 10. Hướng dẫn khách hàng cách làm Content Marketing và cách thức triển khai Content SEO.
 11. Hệ thống quản trị thông minh, tùy biến dễ dàng, đặc biệt dễ sử dụng với cả người không am hiểu nhiều về internet.
 12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ SEO tổng thể, quảng cáo trực tuyến (Google Ads, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng.
 13. Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!

Mẫu website công ty quảng cáo chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty quảng cáo

Quy trình thiết kế website quảng cáo trọn gói

 1. Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu và gặp gỡ tư vấn.
 2. Bước 2: Xây dựng báo giá và thỏa thuận hợp đồng.
 3. Bước 3: Thu thập thông tin và xây dựng wireframe.
 4. Bước 4: Thiết kế giao diện website.
 5. Bước 5: Lập trình và phát triển website.
 6. Bước 6: Kiểm tra và tối ưu hoá website.
 7. Bước 7: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng website.
 8. Bước 8: Hỗ trợ và bảo hành website.

Nếu bạn muốn thiết kế website công ty quảng cáo chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty thiết kế website Tam Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.